Tin tức bất động sản

cảnh-quan-cam-ranh

canh-quan-bien-bai-dai

Thị trường nghỉ dưỡng ở Bãi Dài Cam Ranh ( tỉnh Khánh Hòa ) dần đã trở thành nơi lý tưởng để các chủ đầu tư lớn như Hưng Thịnh, Vingroup hay Phát Đạt… chọn nơi làm điểm đến trong thời gian qua để phát triển những dự án quy mô lớn.

Theo Ban quản lý Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh, tính đến thời điểm hiện tại, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh là nơi hình thành dự án nhanh nhất ở thị trường nghỉ dưỡng, hơn 49 dự án được hình thành, trong đó có 11 dự án condotel quy mô lớn, ngoài ra còn có các resort , biệt thự nghỉ dưỡng , sân golf và các khu phức hợp tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư hơn 33 ngàn tỷ đồng .

Từ quý 3/2017 đến nay, Ủy Ban tỉnh Khánh Hòa cũng đang phê duyệt và cấp phép xây dựng cho hơn 20 dự án mới thuộc phân khúc nghỉ dưỡng như biệt thự và condotel . Nếu không có gì thay đổi , dự tính thị trường Cam Ranh sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất vào năm 2022

Riêng dự án The Arena đang được đầu tư và xây dựng giai đoạn đầu đã có đến 4.000 căn condotel phân khúc cao cấp. Các dự án biệt thự biển hiện đang triển khai xây dựng đúng tiến độ như: Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Plower; Mystery Cam Ranh; Riviera Risidences – Resort…; Một số khu resort của những chủ đầu tư lớn cũng dần được hiện ra trên biển Bãi Dài, tạo được sức hút vô cùng lớn ở thị trường bất động sản nơi này .

Ngoài ra, hàng loạt dự án lớn khác như Duyên Hà Resort cũng đã đi vào hoạt động, những dự án lân cận cũng đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng. Được biết, so với thời điểm tháng 10/2017, giá bán ở đây đã tăng 50-120% tùy từng vị trí so với mức giá ban đầu từ 9-11,5 triệu đồng/m2. Cùng với đó là dự án Quần thể Khu đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí phức hợp cao cấp Paradise với  hạng mục Khu đô thị Para Grus của chủ đầu tư CTCP Golf  Long Thành . Ngày 27/10 vừa qua, Công ty TNHH KN Cam Ranh đã chính thức khai trương hạng mục sân golf KN Golf Links 27 hố tại dự án này do huyền thoại Greg Norman thiết kế. Hiện tại Golf  Link đang là 1 trong những sân golf tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương và đạt được giải thưởng danh giá .

Giải-thích-KN-Paraside

Để lại một bình luận

Compare Properties

Compare (0)